Facebook Dynamic Products Ads

Biến trình duyệt của bạn thành nơi mua hàng

Cá nhân hóa quảng cáo của bạn với Dynamic Products Ads

Dự đoán sản phẩm bán tốt

Tại HaraAds chúng tôi giúp những nhà bán lẻ điện tử hiểu được sản phẩm hoạt động tốt nhất của họ thông qua những điểm số. Những điểm này hoạt động giống như công cụ dự đoán SKU hiệu quả và đưa ra quyết định sản phẩm nào sẽ cho tỷ suất hoàn vốn (ROI) tốt nhất.

Điểm này được tính toán dựa trên 50 biến số giống như hiệu suất của ngành, thời vụ, dữ liệu tỷ lệ nhấp chuột (CTR) trong lịch sử, chất lượng trang đích, hiệu suất địa lý, hiệu suất của quảng cáo dựa trên các thiết bị mục tiêu,...

Dự đoán sản phẩm bán tốt

Đặt giá thầu SKU theo thời gian thực

Với giá thầu cấp SKU của HaraAds được xác định dựa trên những yếu tố như: ngân sách chiến dịch, giá SKU, điểm chuẩn ngành trên CPA, ROAS, ...Nền tảng của chúng tôi phân chia product feed một cách chính xác nhất có thể ngay cả khi SKU thể hiện riêng lẻ. Bằng cách này, chúng tôi có thể cũng cấp cho mỗi SKU một giá thầu CPC tùy chỉnh mà nó cần và hợp lý.

Đặt giá thầu SKU theo thời gian thực

Sáng tạo ra những mẫu hình ảnh nâng cao

HaraAds giảm thiểu sự phụ thuộc của bạn với những thiết kể trên Dream Ad Creative Suite. Với bộ quảng cáo sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể thỏa sức có được nhưng mẫu quảng cáo mạnh mẽ và xây dựng tùy chỉnh theo ý bạn.

Tìm hiểu thêm
Sáng tạo ra những mẫu hình ảnh nâng cao

Giải quyết tất cả vấn để về Product Feed

Đừng lo lắng về việc sản phẩm của bạn sắp hết hàng, giá sản phẩm không chính xác, lỗi 404 với việc tối ưu hóa product feed thông mình. Danh mục sản phần và các chiến dịch của bạn luôn luôn được HaraAds đồng bộ về mặc thời gian thực.

Tìm hiểu thêm
Giải quyết tất cả vấn để về Product Feed

Phân bổ ngân sách tự động

Quyết định ngân sách có thể cực kì phức tạp nhưng với HaraAds chúng tôi đã điều chỉnh các thuật toán tối ưu hóa ngân sách dựa trên kinh nghiệm của hàng ngàn chiến dịch tiếp thị.

Phân bổ ngân sách tự động
Xem tất cả tính năng haraads