Nền tảng
tiếp thị chéo kênh

Nền tảng tiếp thị chéo kênh.
Nơi tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn kết hợp với nhau.

Xem thêm

Google Search Ads

Giới thiệu nền tảng Google Ads mạnh nhất - không chỉ tự động hóa mà còn thông minh hơn rất nhiều các công cụ hiện có.

Xem thêm

Facebook Ads

Nâng cao nhận thức, thúc đẩy nhu cầu và tăng doanh số với quảng cáo trên Facebook DPA, PLLA, Instagram, Audience Network (hệ thống mạng quảng cáo di động cùng nhiều tính năng mới hỗ trợ cho người dùng ứng dụng thông qua smartphone) và hơn thể nữa

Xem thêm


Những phân tích thông minh và có tính thực thi cao

Tận dụng sức mạnh thực sự của các phân tích theo thời gian thực từ AI để tối ưu hoá vì mục tiêu tiếp thị của bạn

Phân tích phễu qua nhiều kênh

Bạn phải trả rất nhiều tiền cao nhất để có lưu lượng truy cập vào trang web? Khả năng đo lường ROI trên phễu chuyển đổi là sự ưu việt của việc kinh doanh trực tiếp so với truyền thống. Với công nghệ đo lường phân luồng ưu tiên của HaraAds, bạn nắm bắt mọi tương tác dù là nhỏ nhất của người dùng trên tất cả các kênh và thiết bị.


Phát triển với AI

Thông tin mà không có AI trên trở thành lỗi thời. Hãy dẫn đầu trong cuộc đua với sức mạnh của AI.

Xem thêm

Tầm quan trọng của AI trong thương mại điện tử

Các chiến dịch tiếp thị rất phức tạp. Có hàng trăm loại chiến dịch, những sự lựa chọn về giá cả và vô số tham số nhằm mục tiêu để điều chỉnh chiến dịch. Với HaraAds bạn có thể tập trung vào doanh nghiệp của mình và những thay đổi cho hoạt động như đặt giá thầu, lập ngân sách, cập nhật sáng tạo và những thay đổi về mục tiêu sẽ được gia công thực hiện bởi các thuật toán thông minh hơn.

Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội

AI dựa trên các dữ liệu và hiệu suất trong quá khứ như số chuyển đổi, lưu lượng truy cập, mục tiêu (lưu lượng truy cập, doanh thu, giao dịch) và ngân sách chiến dịch để quyết định tạo chiến dịch mới hoặc tạm ngưng các chiến dịch không hiệu quả để tối ưu hóa.

Song song đó, AI sẽ dựa vào mục tiêu chiến dịch và hiệu suất mà quảng cáo hiện tại mang lại để đưa ra các đề xuất thay đổi hợp lý. Các đề xuất này sẽ tự động chấp nhận để bạn có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Thao tác chỉ với một cú nhấp chuột

Hệ thống cung cấp cho bạn hàng tấn tối ưu hóa trên các chiến dịch, quảng cáo, sáng tạo và xác định mục tiêu. Mỗi công cụ tối ưu hóa hiệu suất đi kèm với một lý do hợp lý và tóm tắt hữu ích. Không còn bất cứ xáo trộn qua 20 báo cáo hay 50 lần nhấp chuột để thay đổi giá thầu cho một vài từ khóa.


Công cụ sáng tạo mẫu quảng cáo

Đóng gói quảng cáo của bạn và xây dựng các mẫu tùy chỉnh với quy mô lớn với công cụ sáng tạo mẫu quảng cáo tự động của chúng tôi

Xem thêm

Hỗ trợ văn bản, hình ảnh và HTML5

Tạo quảng cáo HTML5, Text & Image để giành quyền kiểm soát tối đa đối với quảng cáo của bạn

Đồng bộ hóa danh mục & sáng tạo 24/7

Không còn chi tiêu tiếp thị lỗi thời khi giá thay đổi, hết hàng hoặc hàng tồn kho mới thay đổi

Phân tích sáng tạo nâng cao

Nhận thông tin chi tiết về hiệu quả sáng tạo


Cá nhân hóa trải nghiệm đối với người mua hàng của bạn

Tăng khả năng hiển thị catalog của bạn và giới thiệu sản phẩm phù hợp cho mọi người mua hàng với đề xuất thông minh của HaraAds

Xem thêm

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Đề xuất thông minh sẽ tự động điều chỉnh theo ý định của người dùng và đưa ra các gợi ý hấp dẫn cho người mua tại thời điểm đó. Điều này sẽ giúp tăng khả năng hiển thị catalog lên tới 50% và mang lại chuyển đổi cao hơn.

Cá nhân hoá ưu đãi cho từng khách hàng

Graviti cho phép bạn cá nhân hóa thông điệp từ web 1:1 với từng khách hàng. Với Graviti được bật trên website, bạn có thể hiển thị các ưu đãi tùy chỉnh cho một đối tượng cụ thể hoặc người mua hàng một các dễ dàng.

Bắt đầu với đề xuất thông minh trong vài phút

Thiết lập đề xuất thông minh rất dễ dàng!

Xem tất cả tính năng haraads