Google Search Ads

Tìm kiếm được những đối tượng đang có nhu cầu

Tối ưu hóa các chiến dịch Google Search của bạn để cung cấp thông tin liên quan đến những người đang có nhu cầu mua sản phẩm của bạn.

Tự động tối ưu hóa từ khóa

Tiết kiệm thời gian và chi phí với hệ thống tối ưu các từ khóa. tích cực" và "tiêu cực" được xây dựng trong hệ thống. Nền tảng sử dụng AI & Máy học (Machine Learning) giúp bạn xác định từ khóa nào đang làm lãng phí ngân sách của bạn cũng như từ khóa nào giúp bạn tăng ROI.

Tự động tối ưu hóa từ khóa

Đấu thầu thông minh

Trải nghiệm sức mạnh của AI với hơn 50 bộ tối ưu hoá nhằm đạt đc tỷ lệ hoàn vốn trong đầu tư (ROI) cao nhất cho chiến lược Marketing trên từng đồng chi tiêu. Với HaraAds đấu thầu của bạn được thay đổi và được tối ưu đến cấp độ từng từ khoá giúp đạt được ROI cao nhất

Đấu thầu thông minh

Tự động tạo mẫu quảng cáo

HaraAds tự động tạo những nhóm quảng cáo và mẫu quảng cáo có liên quan cho chiến dịch Google Search của bạn. Bạn sẽ nói lời tạm biệt với việc tiêu tốn hàng giờ để tạo những mẫu quảng cáo phù hợp và điểm chất lượng thấp.

Tự động tạo mẫu quảng cáo

Tạo ra từ khóa chuyển đổi

Việc tạo ra những từ khóa như "áo thun đen" hoặc "giày thể thao" thì khá dễ dàng. HaraAds vượt trội ở việc có thể tạo ra những từ khóa dài và chuyển đổi cao cho quảng cáo của bạn. Ví dụ như "áo thun Zara có cổ màu đen" là từ khoá có khả năng chuyển đổi cực cao. Trường hợp này người dùng hiểu đích xác họ muốn gì và đang sẵn sàng mua sắm. HaraAds đánh vào những từ khoá như vậy chỉ với một cú click chuột cũng như tạo ra mẫu quảng cáo tương tự . Những từ khóa giống như vậy có giá thầu thấp với tốc độ chuyển đổi cao nhất.

Tạo ra từ khóa chuyển đổi

Tự động phân loại cụm từ khóa

HaraAds tự động phân khúc đối tượng của bạn dựa trên dữ liệu về nhân khẩu học, mối quan tâm và mối quan hệ sản phẩm,vv. AI sử dụng thông tin này để tạo một chiến dịch quảng cáo có liên quan. Các quảng cáo này giúp bạn gần hơn với mục tiêu ROI bạn đề ra.

Tự động phân loại cụm từ khóa
Xem tất cả tính năng haraads