Quảng cáo mua sắm của Google

Hiển thị cửa hàng của bạn với quảng cáo mua sắm

Có được lợi thế cạnh tranh với ROI & quy mô cao hơn với Google Shopping

Dự đoán sản phẩm bán tốt

Tại HaraAds chúng tôi giúp những nhà bán lẻ điện tử hiểu được sản phẩm hoạt động tốt nhất của họ thông qua những điểm số. Những điểm này hoạt động giống như công cụ dự đoán SKU hiệu quả và đưa ra quyết định sản phẩm nào sẽ cho tỷ suất hoàn vốn (ROI) tốt nhất.

Điểm này được tính toán dựa trên 50 biến số giống như hiệu suất của ngành, thời vụ, dữ liệu tỷ lệ nhấp chuột (CTR) trong lịch sử, chất lượng trang đích, hiệu suất địa lý, hiệu suất của quảng cáo dựa trên các thiết bị mục tiêu,...

Dự đoán sản phẩm bán tốt

Tối ưu hóa với một cú click chuột

Không có đủ thời gian để xem xét các chiến dịch của mình hoặc là báo cáo tổng hợp mỗi ngày? Đừng lo lắng - các thuật toán của chúng tôi có thể liên tục làm kiểm soát và khai thác thay đổi hoàn toàn theo thời gian thực.

Tối ưu hóa với một cú click chuột

Cải tiến nguồn cấp dữ liệu (Product Feed)

Với công cụ tối ưu nguồn cấp dữ liệu thông minh, bạn không cần phải quá lo lắng về sản phẩm của bạn sắp hết hàng, giá sản phẩm không chính xác, lỗi 404. Danh mục sản phẩm và các chiến dịch của bạn luôn luôn đồng bộ với thời gian thực. Hãy giải quyết tất cả vấn đề của bạn với công cụ tối ưu nguồn cấp dữ liệu thông minh hôm nay !

Tìm hiểu thêm

Đặt giá thầu SKU theo thời gian thực

Với giá thầu cấp SKU của HaraAds được xác định dựa trên những yếu tố như: ngân sách chiến dịch, giá SKU, điểm chuẩn ngành trên CPA, ROAS, ...Nền tảng của chúng tôi phân chia product feed một cách chính xác nhất có thể ngay cả khi SKU thể hiện riêng lẻ. Bằng cách này, chúng tôi có thể cũng cấp cho mỗi SKU một giá thầu CPC tùy chỉnh mà nó cần và hợp lý.

Đặt giá thầu SKU theo thời gian thực

Phân bổ ngân sách tự động

Quyết định ngân sách có thể cực kì phức tạp nhưng với HaraAds chúng tôi đã điều chỉnh các thuật toán tối ưu hóa ngân sách dựa trên kinh nghiệm của hàng ngàn chiến dịch tiếp thị.

Phân bổ ngân sách tự động

Những sáng tạo thông minh và tuyệt đẹp

HaraAds nâng cao từng hình ảnh sản phẩm trong danh mục của bạn bằng cách phân tích & tối ưu màu sắc sản phẩm,màu nền và khoảng trống giữa các tên sản phẩm.

Những sáng tạo thông minh và tuyệt đẹp

Kiểm tra A/B một cách dễ dàng

Thử nghiệm A/Q các quảng cáo khác nhau được thực hiện một các khoa học với HaraAds - bằng cách thử nghiệp các thành phần hình ảnh và thành phần thông điệp riêng lẻ

Kiểm tra A/B một cách dễ dàng

Tự động xoay vòng quảng cáo

HaraAds tránh sự nhàm chán trong quảng cáo sáng tạo (tiếp xúc quảng cáo với cùng một nhóm người dùng) bằng các xoay vòng các sản phẩm , hình ảnh và những thông điệp khác nhau một các thông minh. Nhờ đó tăng CTRs hơn 40%

Tự động xoay vòng quảng cáo
Xem tất cả tính năng haraads