Phát triển với AI

Luôn là người dẫn đầu

Chỉ cần tập trung vào thế mạnh của bạn, việc còn lại hãy để AI của chúng tôi đảm nhận những công việc khó khăn.

Tầm quan trọng của AI trong thương mại điện tử

Các chiến dịch tiếp thị rất phức tạp. Có hàng trăm loại chiến dịch, những sự lựa chọn về giá cả và vô số tham số nhằm mục tiêu để điều chỉnh chiến dịch. Với HaraAds bạn có thể tập trung vào doanh nghiệp của mình và những thay đổi cho hoạt động như đặt giá thầu, lập ngân sách, cập nhật sáng tạo và những thay đổi về mục tiêu sẽ được gia công thực hiện bởi các thuật toán thông minh hơn.

Tầm quan trọng của AI trong thương mại điện tử

Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội

Việc bỏ lỡ các cơ hội cho việc tối ưu hóa là điều khá phổ biến, khi mà bạn làm việc cùng một lúc với nhiều hệ thống và nhà cung cấp quảng cáo. Cho nên, việc phân tích hàng trăm báo cáo và tìm ra những lỗ hỏng trong chiến dịch của bạn là việc cần rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, chúng tôi liên tục theo dõi các xu hướng trong quảng cáo, sáng tạo, lượng truy cập để đưa ra những đề xuất tốt cho việc tối ưu hóa chiến dịch của bạn.

Thao tác chỉ với một cú nhấp chuột

Thao tác chỉ với một cú nhấp chuột

Hệ thống cung cấp cho bạn hàng tấn tối ưu hóa trên các chiến dịch, quảng cáo, sáng tạo và xác định mục tiêu. Mỗi công cụ tối ưu hóa hiệu suất đi kèm với một lý do hợp lý và tóm tắt hữu ích. Không còn bất cứ xáo trộn qua 20 báo cáo hay 50 lần nhấp chuột để thay đổi giá thầu cho một vài từ khóa.

Thao tác chỉ với một cú nhấp chuột
Xem tất cả tính năng haraads