HaraAds Trợ giúp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

01

Giới thiệu về cáchhoạt động củaTrí tuệ nhân tạo (AI).

AI tối ưu hóa như thế nào?

AI dựa trên các dữ liệu và hiệu suất trong quá khứ như số chuyển đổi, lưu lượng truy cập, mục tiêu (lưu lượng truy cập, doanh thu, giao dịch) và ngân sách chiến dịch để quyết định tạo chiến dịch mới hoặc tạm ngưng các chiến dịch không hiệu quả để tối ưu hóa.

Song song đó, AI sẽ dựa vào mục tiêu chiến dịch và hiệu suất mà quảng cáo hiện tại mang lại để đưa ra các đề xuất thay đổi hợp lý. Các đề xuất này sẽ tự động chấp nhận để bạn có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Mất bao lâu để AI tối ưu hóa chiến dịch?

Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập trên HaraAds, hệ thống sẽ mất khoản 5-6 tiếng để đồng bộ tất cả các chiến dịch hiện tại mà bạn đang quản lý. Và dựa trên ngân sách mà bạn cài đặt, AI sẽ bắt đầu tối ưu hóa các chiến dịch hiện tại.

Nếu hệ thống có đủ dữ liệu về đơn hàng và lịch sử quảng cáo thì AI sẽ bắt đầu thực hiện các điều chỉnh trong vòng 2-6 tuần sau đó. Để đo lường hiệu suất và so sánh về ROI hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên dành 6-8 tuần để hệ thống học và tối ưu một cách chính xác nhất.

AI sẽ đánh giá một chiến dịch như thế nào là hiệu quả?

AI sẽ dựa vào dữ liệu quảng cáo của bạn, đặc biệt là dữ liệu 3 tháng gần nhất để so sánh (nếu có). Thông thường AI sẽ dựa vào hiệu quả của chiến dịch như số giao dịch (transaction) và doanh thu (revenue) để đưa ra quyết định.

02

Các loại hình quảng cáo mà HaraAds hỗ trợ.

Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)

AI sẽ dựa vào nội dung sản phẩm mà bạn đã cung cấp trên website như tiêu đề, mô tả, tên thuộc tính để thiết lập bộ từ khóa và tạo nội dung quảng cáo một cách tự động.

Để có thể cá nhân hóa nội dung quảng cáo, hệ thống cho phép bạn tùy chỉnh tên thương hiệu, chương trình khuyến mãi, lợi thế cạnh tranh và lời kêu gọi hành động.

Quảng cáo mua sắm (Google Shopping)

Với quảng cáo mua sắm, bạn không cần phải mất thời gian cập nhật thông tin sản phẩm vì HaraAds sẽ sử dụng API để đồng bộ lên Google Merchant Center. Ngoài ra, hệ thống sẽ tự động tối ưu tiêu đề sản phẩm của bạn trên nguồn cấp (như thêm tên thương hiệu) nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo GDN (Google Display Network)

Quảng cáo GDN sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn trên diện rộng, đồng thời bám đuôi khách hàng một cách hiệu quả. Với hai hình thức hiển thị chính là văn bản (text) và sản phẩm (product), quảng cáo GDN sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Facebook DPA (Dynamic Product Ads)

Quảng cáo động trên Facebook tự động hiển thị sản phẩm phù hợp với những người thể hiện sự quan tâm trên trang web của bạn hoặc ở nơi nào đó trên Internet.

HaraAds sẽ giúp bạn đồng bộ sản phẩm lên Facebook Shop và tự thiết lập chiến dịch. Sau đó, chiến dịch sẽ tiếp tục tìm người phù hợp cho từng sản phẩm và luôn cập nhật giá cũng như tình trạng tồn kho.

Facebook MPA (Multi Product Ads)

Quảng cáo đa sản phẩm (Multi Product Ads) cho phép doanh nghiệp giới thiệu ba sản phẩm trong một đơn vị quảng cáo và trên mọi thiết bị.

Mỗi sản phẩm sẽ có hình ảnh, mô tả và mục tiêu nhấp chuột riêng. Nhiều doanh nghiệp nhận thấy tỷ lệ nhấp tăng hơn 42% và chi phí mua lại (cost per acquisition) giảm từ 42-45% khi sử dụng hình thức quảng cáo này.

Facebook PPLA

Facebook PPLA sẽ phân phối đến người dùng một sản phẩm mà AI cho rằng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội chuyển đổi nhất có thể. Giống như Facebook MPA & DPA, định dạng quảng cáo này sẽ hướng khách hàng hoàn tất quá trình đặt hàng ngay trên website.

03

Ngân sách và chi phí của bạn

Ý nghĩa việc thiết lập ngân sách hằng ngày trên HaraAds

Việc bạn đặt ngân sách hàng ngày cho mục tiêu với HaraAds được xem là ngân sách mà AI có thể sử dụng để giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Ví dụ: bạn đang có tổng cộng 12 chiến dịch trên Facebook và Google (trong đó 5 chiến dịch bạn tự tạo và 7 chiến dịch còn lại là do AI tạo thêm) với trường hợp này AI sẽ hiểu rằng đây là ngân sách hàng ngày dành cho tất cả 12 chiến dịch trên và AI sẽ tối ưu hóa chi tiêu tương ứng.

Giả sử trong hôm nay bạn chi tiêu cao hơn cho các chiến dịch hiện tại nhưng không thay đổi ngân sách hàng ngày trên HaraAds thì AI sẽ nghĩ rằng các chiến dịch hiện tại đang bội chi - vì nó tối ưu cho ngân sách hàng ngày được thiết lập trên HaraAds.

Cách thanh toán với HaraAds như thế nào?

Bạn sẽ trả mức phí tối thiểu (999,000VNĐ) vào thời điểm kết nối thẻ. Phí sử dụng dịch vụ cuối cùng sẽ được thanh toán vào cuối tháng.

04

Cách triển khai, đo lường và báo cáo

Cách nhận biết những thay đổi từ HaraAds

Bạn có thể theo dõi được tất cả các thay đổi được thực hiện bởi HaraAds trong lịch sử hoạt động trên Facebook và Google. Đơn giản hơn tên chiến dịch đều được viết theo một cấu trúc có độ phức tạp nhất định nên bạn có thể quan sát ở bảng điều khiển.

AI sẽ làm gì với những sản phẩm quy phạm chính sách?

AI sẽ dựa vào các dữ liệu thu được từ sản phẩm của bạn, nếu sản phẩm quy phạm chính sách nó sẽ gửi thông báo về tình trạng sản phẩm và gợi ý cách khắc phục trong phần Chẩn đoán (Hygiene) trên HaraAds.

Miễn phí trải nghiệm 30 ngày, bạn chỉ trả phí khi hiệu quả

Xem tất cả tính năng haraads